Bài viết mở màn

Tính ra thì hôm nay thời tiết có vẻ hợp tâm trạng nên lục blog ra dọn dẹp mọi thứ lại và bắt đầu viết lách cho đàng hoàng. Dự án làm 1 cái blog về Fashion (tức blog này) đã được lên plan và chuẩn bị (nói cho hoành tráng =.=) cách đây nửa năm =.= Cứ plan, cứ tính và toán suốt. đùn đẩy. đổ lỗi hoàn cảnh và tâm trạng cũng như việc đi internship. loay hoay chẳng viết cái bài nào cho ra hồn đúng nghĩa fashion 😦

Sáng nay vô tình đi lòng vòng các blog của 1 số bạn vô cùng inspiring. dòm dòm. chợt nhận ra là người ta viết rất đơn giản và rất đời thường. chứ ko cần cầu kỳ gì như đã từng nghĩ và dự định trong não :”( Cũng thấy 1 điều rất rỏ ràng là với con  người đơn giản như tui thì viết thoải mái kiểu này tui mới viết nổi thôi chứ mà văn vẻ bay bướm là chết. Cho nên chốt lại là blog này tui sẽ viết về tui. về những thứ linh tinh lăng tăng nổi cộm đáng nhớ. nhưng sẽ thiên về sở thích fashion. cái gì tui thích. cái gì tui nghĩ về fashion và các thứ tương tự.

Và ngày hôm naychính thức công bố em blog bé bỏng nói về tui và fashion sẽ được hoạt động đều đặn 😛 (hi vọng vậy =]] ) Trước mắt là thế. bài này chỉ nói sơ thế. coi như khai bút. Hi vọng mọi người gần xa ủng hộ.

1 điều cần lưu ý cho các bạn đọc là TUI – DIEU TRAN – rất hay viết sai chính tả =(( bệnh. bệnh ăn sâu vào cái bàn phím. chuyên trị viết sai dấu hỏi dấu ngã. nên nếu ai có phát hiện ra em viết sai thì xí xóa và nói cho em biết để em sửa  nhá.

HÔM NAY CÓ GÌ VUI?

Mới hôm qua đi nhuộm tóc. màu nâu gì đấy cũng ko rỏ. chỉ là mún nó nâu và sáng. thế là anh làm tóc làm 1 lèo em. và kết quả thì cũng ko đến nổi nào. hí há hố

Image

Hình như nói cũng nhiều cho bài đầu tiên về tui của ngày hôm nay rồi hén. Tin vui cuối ngày nhé. TUI. chính thức có namecard nhá nhá nhá. 

Image

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s