Phụ kiện và cách bảo quản

Accessories và cách bảo quản

Có ai giống mình không? Con nghiện phụ kiện đây. Đi đâu mà thấy phụ kiện lạ mắt là vớt ngay. Dù không phải lúc nào cũng đeo hết nhưng mà luôn mua để dành đến khi có dịp =]]

Tuy nhiên, có 1 vấn đề nan giải là đa phần các loại phụ kiện đẹp mắt hiện nay thì chất lượng kém lắm. được làm bằng đồng hay gì ấy mà rất nhanh phai màu. đặc biệt là với các bạn gái ra nhiều mồ hôi ở cỗ, tay. quá trình bị xỉn màu của phụ kiện càng nhanh hơn.

Ví dụ như nhẫn, tui bị mấy lần là nó ra màu, sau khi tháo nhẫn ra thì in 1 viền màu đen ngay chổ đeo nhẫn. nhìn kinh và nghe nói là không tốt cho cơ thể nếu mấy cái màu phai ra từ phụ kiện thấm vào. Sau khi xỉn màu thì coi như mấy e phụ kiện đó nhìn xuống cấp cái vèo và bị cho vào kho 😦 Bên dưới là 1 số em điển hình bị xỉn màu 😐

IMG_4015[1]

Dù biết là chúng mau phai màu và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tui vẫn hông có kềm lòng được :(( Rồi thì cũng phải nghĩ ra cách gì đó để ‘ngăn chặn’ chiện xỉn màu và tèn ten..tui có 1 cách vô cùng hiệu quá và tui thường làm.

Những thứ mình cần là 1 lọ sơn bóng (mua cái nào rẻ rẻ để dành dùng hoài)

IMG_4013[1]

Sau đó sơn khắp các mặt tiếp xúc trực tiếp với da, ví dụ như nhẫn thì nhớ là sơn kỹ phần bên trong vì phần đó nếu bị xỉn màu sẽ dính vào tay ko tốt. Khi sơn lật các em úp lại thế này dễ sơn phần khoen hơn á.

IMG_4014[1]

Xong. Sau khi sơn hết các em nó thì đợi khoảng 1 phút sau là khô ngay và sáng bóng đẹp hơn cả ban đầu mới mua về nữa. Chị em thử đi hén, không lại để mấy ẻm ra màu rồi bỏ uổng.

IMG_4017[1]

Thích các em phụ kiện lắm mà ko có nhiều dịp diện. nhất là hoa tai, vì phải chọn sao cho phù hợp với trang phục nhất. nên có mấy em mua về để ngắm mà chưa có dịp dùng. Trong hình là các em mình yêu thích nhất 🙂

Nói chứ đeo phụ kiện dạng này thì đeo ít thôi. lâu lâu thay đổi chứ đeo dính hoài 1 em thì em đó mau xỉn màu lắm. Ai có mồ hôi kềm thì tốt nhất là sau khi xài xong lau lại bằng nước 1 lần rồi cất. không thôi là bye bye mấy phụ kiện sớm.

Hi vọng mọi người thích.

From Dieu Tran with HUGSSSS ❤

Advertisements

6 thoughts on “Phụ kiện và cách bảo quản

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s