Sweater Weather

Dunt know wat’s happening with the font on my blog. It appears error on some words if you read this post on Chrome and it’s OK on IE (dunt know on firefox or safari).

The post is a sum of my day wandering around Saigon in a sweater weather :-)) and my sharing over why we, GIRLS, should work out everyday 😀

So lazy to re-write it in English so…please read this post on IE and not  Chrome.

Dạo này thời tiết Sài Gòn và các nơi khác ở miền Tây cứ lành lạnh thích quá đi. Sáng thì cóng cả tay dù chỉ mới tầm 18 độ, trưa thì man mát, tối thì lạnh cóng tiếp. Tay và chân của mình lúc nào cũng trong trạng thái không còn miếng máu nóng. Ôi đôi lúc người cứ run cầm cập nhưng mà mình thích, mình thích cái thời tiết lạnh thế này này. Để chi biết không? Để mặc áo ấm tay dài :-)) sweater weather là đây 😉 *chớp chớp*

Sáng nay ra Nhà Thờ Đức Bà với áo ấm :-)) nhưng crop-top, ngồi uống nước tắc, ăn bắp, kể chuyện nhau nghe và đi bộ quanh khu trung tâm. Sở thích đi bộ, lang thang càng lúc càng lớn. Lúc nào cũng có cảm giác đi bộ là healthy, là góp phần thon chân :-)) nên động lực luôn tràn trề lê bước đi vòng vèo khắp nơi mà không thấy mệt.

Photo Jan 23, 3 17 11 PM

Photo Jan 23, 3 19 01 PM

Photo Jan 23, 4 49 21 PM

Photo Jan 23, 3 28 08 PM

Photo Jan 23, 3 29 37 PM

Mấy con chim bồ câu được nuôi kỹ hết sức, con nào cũng mập ú nu, cổ rút cả vào trong :-))

Photo Jan 23, 3 31 31 PM

Tiệm sách trên đường Đồng Khởi. ôi trời. bán quá nhiều thứ hay ho , vintage, retro. Thích quá sức. Nhất là mấy bức tranh bằng giấy gì đó chẳng nhớ, có hình của đủ thể loại phim và chủ đề, giá tầm 120k. Lần sau có dịp, mình sẽ mua 1 bức – có thể là Iron Man, nếu không có thì Avenger cũng được :”)

Photo Jan 23, 3 25 24 PM

Món cơm gà ở Gà Rù Rì trong Vincom Cũ. Lần nào vô đây ăn trưa mình cũng ăn đúng món này, chỉ vì thích cơm nướng nhân phô mai giòn giòn, béo béo, ngọt ngọt.

Photo Jan 23, 3 26 44 PM

====

Nói chuyện bên lề:

Chia sẻ với mọi người một chút rằng chị em phụ nữ chúng ta nên dành chút thời gian work out mỗi ngày đi nhé. Tập bụng, tập đùi, tập mông, tập chân,…và tập bất kì bộ phận nào :-)) mà chị em cho là điểm mạnh của cơ thể mình. Như mình đây, lười biếng ngần ấy năm, giờ nhận ra work out vô cùng cần thiết và…có phần quan trọng to lớn trong công cuộc nâng cấp vẻ ngoài (trừ một số người dáng thon gọn tự nhiên, hay nhịn ăn, diet gì đó để có form mà không cần work out hay gym)

Mình không nghĩ nhịn ăn hay diet hà khắc gì đó là tốt cho cơ thể. Cách đó ốm thì có ốm thiệt mà nhìn cơ thể yếu ớt và không săn. Dù rằng dạo này mình cũng ăn ít hơn trước nhiều nhưng cũng không dám nhịn ăn, chỉ là ăn uống đủ buổi, chọn món healthy hơn, hạn chế 1 số thứ dầu mỡ và không ăn khuya sau 8h. Kèm theo là work out 10-15p mỗi ngày theo cách hướng dẫn trên mạng. Nói chứ phải tự nghiêm khắc với bản thân để công sức bỏ ra có thể thu hồi vốn và lời xứng đáng 😀 Tháng rồi tập đúng 1 tháng gym và yoga, vậy mà nói thật là có sự khác biệt rỏ luôn ấy.

Cá nhân mình thì lên mạng search 1 số động tác căn bản để work out, nhất là squat 😀 hê hê. Share mọi người xem nè. Có nhiều cách khác nhau. Tùy theo cơ thể và khả năng mỗi người thôi 🙂

Photo Jan 14, 10 07 28 PM

Photo Jan 14, 9 58 22 PM

Photo Jan 13, 3 16 45 PM

Photo Jan 23, 7 56 49 PM

Photo Jan 23, 7 57 50 PM

Mình đang cố gắng và nếu bạn nào thích thì cùng cố gắng chung để có cớ diện crop-top :-))

Thôi viết nhiêu đây thôi. Hôm nào viết tiếp :3 Chúc mọi người một ngày tốt lành :3

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s