Lần đầu mua hàng trên Zalora VN

cũng xem hàng online nhiều lắm, nhưng lại rất ít khi mua hàng online và ship tận nơi. phần là vì ngại mặc không vừa, không hợp. phần còn lại cũng là phần quan trọng nhất là sợ không giống như hình. ngày trước có mua online vài món nhưng chất lượng khác ảnh 1 trời 1 vực cầm cái áo cái quần mà muốn xé. nhất là các shop ở đây. vậy nên thường nhờ bạn mang hàng order từ f21, h&m về an tâm hơn (nếu có mua online). còn không thì ra thẳng store hay hội chợ nào đó mua cho vừa ý. nhưng tự nhiên hôm qua hứng chí thế nào mò lên Zalora coi đồ sale (thấy sale là ham). nào giờ cũng không thích trên này lắm vì ngày trước vào xem mấy lần thì thấy không có gì đặc biệt với đồ không chất. vậy mà không biết vì động lực gì khiến Diệu đây liều mình mua 3 món đồ thử nghiệm chất lượng, dịch vụ thế nào. giá sale cũng tốt. order hôm qua, hôm nay giao hàng liền luôn. ta nói khoái ghê nên chờ xem khi nhận hàng thế nào. vừa order là nhận được tin nhắn liền để thông báo tình trạng đơn hàng. chuyên nghiệp thật (y) Photo Dec 09, 8 41 20 PM Photo Dec 09, 8 41 28 PM nhân viên giao hàng rất lịch sự và dễ thương. nhận được gói hàng gọn hết sức. Processed with VSCOcam with m4 preset mừng húm mở mở hàng ra. ta nói mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, gói trong từng túi riêng, bao lớp giấy  mỏng bên ngoài từng sản phẩm thấy nâng niu hết biết. cảm giác đồ chất lượng. Processed with VSCOcam with m4 preset mở hàng ra kiểm tra vải và chất lượng thì đúng là ổn lắm nghen. hình sao thì là như vậy. tuy rằng trên web không rõ lắm cái loại vải, kích thước túi cụ thể (dù biết là nhỏ) nhưng lúc nhận hàng không quá thất vọng. vải dày dặn và nhìn cũng ổn. có kèm cả hóa đơn và phiếu hướng dẫn đổi hàng khi cần nữa. nôm rất là chu đáo và chuyên nghiệp.

Cái túi be bé mới mua nè. 250k thôi đó :D
Cái túi be bé mới mua nè. 250k thôi đó 😀
Cái đầm maxi cũng 200 mấy ngàn thôi nè.
Cái đầm maxi cũng 200 mấy ngàn thôi nè.

mua 2 cái đầm thì có 1 cái quá chật mặc không vừa vì chọn size bé quá =)) vậy là alo cho dịch vụ tư vấn khách hàng liền. hôm nay may mắn thế nào gặp 1 em trực điện thoại nói chuyện dễ thương nhẹ nhàng, tận tình dạ thưa cảm ơn đàng hoàng. ta nói mát lòng mát dạ. sau đó được hẹn sẽ ship hàng đổi sớm cho mình tận nơi luôn không tính phí gì hết. trời ơi ta nói tui khoái ơi là khoái, dù là không 100% vui vì đồ nhưng mà dịch vụ ưng lắm. cảm giác tin tưởng hơn rồi. hi vọng hôm nhận đồ đổi thì mặc vừa =)) nói tóm lại là ngồi viết bài này chỉ để khen chất lượng dịch vụ của Zalora VN thôi. hehe. hi vọng lần sau mua hàng cũng giữ được những gì khiến mình hài lòng như hôm nay. mong rằng Zalora có thêm nhiều mẫu cá tính độc đáo như tụi F21 hay H&M nước ngoài :))

Advertisements

8 thoughts on “Lần đầu mua hàng trên Zalora VN

  1. ừa. chắc dịch vụ chăm sóc khách hàng có nhiều team nên team được team không quá. bạn bè tui cũng hay có vấn đề khi mua giày trên đó. mà vụ 50% của nàng thì … :))) gặp tui chắc cũng tiếc đứt ruột.

   mà hiện tại đang sale nhiều quá nên tui mới mua đấy chứ, bình thường giá cũng không thấp. 😛

   Liked by 1 person

  1. Yes yes 2 bạn này chung nhà đấy. Hiện tại đợt sale đang diễn ra thì tui thấy sơ sơ cũng đủ size đó nàng. Còn Lazada thì chưa mua bao giờ nhưng anh trai tui từng mau cũng khen đồ chất lượng. Sắp tới cũng tính thử mua coi dịch vụ và chất lượng thế nào đây. hihi. 😀

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s